Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Chỉ cần 1 tô cơm nguội, có ngay món bánh gạo chuẩn Hàn ngon giòn rộp rộp

Ten… tèn…!!! Chắc trong đây cũng đa dạng mẹ thích ăn bánh gạo Hàn Quốc giòn rộp rộp phải không nè? Để bữa nay bản thân san sớt tới các mẹ bí quyết làm bánh gạo chuẩn Hàn từ cơm nguội siêu dễ nha
Nguyên liệu:

- Cơm nguội

- Muối, tiêu, tuyến phố, dầu mè, dầu ăn.

Phương pháp làm cho:

Cho cơm nguôi vào tô, cho tiếp 10ml dầu mè, 5g muối, chút tiêu tham gia trộn đều.

com-chien-duong-chau-ngon-mat-ngon-miengcom-chay-cha-bong-3

Sau đó bỏ cơm vào túi dàn đều cho phẳng.

Chia cơm thành từng miếng tròn bé xíu và cho vào chảo rán với dầu hot.

Tráo trở bánh sao cho hai mặt quà đều.

Khi vừa chiên chấm dứt có thể cho các con phố vào áo qua cho ngọt.

1-1475326054685.gif

Các mẹ có thể xem cụ thể tại clip:


Xem thêm: tin tức việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét