Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Bí quyết nấu trà sữa trân châu - Bày phương pháp nấu trà sữa trân châu

CÁCH NẤU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
Nói trước là chính mình không học qua trường lớp tập huấn về pha nhạo báng gì cả, nhưng do bản thân mê say về những món đồ ăn bánh kẹo nên chính mình đã tự khám phá qua các website trong và ngoài nước, rồi trong khoảng người này người kia mà thôi. Chính mình đã một lần thất bại khi tạo dựng siêu thị trái cây, nên bản thân mình muốn chia sẽ lại với những bạn có yêu cầu thành lập quán nước sau này. Mình không thi hành được ước mong của chính mình thì cớ gì ích kĩ giấu cho riêng mình, khách hàng thay mình thi hành nó nhé. Đây là cách nấu bản thân mình đã từng đi làm cho thêm học lém được và sau này bản thân mình thành lập cửa hàng rồi vấn đề chỉnh lại theo riêng mình :


*Bí quyết nấu Trà Sữa trân châu :
- 7 Lít nước đun sôi. Tắt lửa.
- Cho tham gia túi ngâm 190gr Hồng Trà đen số 9. Ngâm khoảng 16’
- Lấy túi lọc ra. Bật lửa trở lại.
- Cho 1kg bột sữa INDO + 1kg Tuyến phố tham gia nồi nước đã ngâm trà, khuấy tan đều hỗn hợp.
- Để nguội. Cho vào cỗ áo, để lạnh. Giữ lạnh dùng được 5 ngày.


* Trân Châu :
- 2,5 lít + 200gr trân châu nấu tầm thường. Bật lửa lớn. Để sôi, bật lửa bé rêu rêu khoảng 15’. Tắt lửa. (Trong lúc nấu khoảng 5 phút khuấy đều trân châu trong nồi, để trân châu không dính lại với nhau)
- Đậy nấp lại khoảng 10 phút. Sau đó đổ trân châu ra một rỗ, bỏ đi nước đục, lấy trân châu.
- Chuẩn bị 1 ly nước con đường đổ tham gia trân châu. Trân châu không bảo quản trong tủ lạnh. Dùng khoảng 3 ngày ngoài không khí.
Chúc khách hàng chiến thắng với bí quyết nấu trà sữa trân châu này
Mình còn phổ thông công thức nữa, nhưng viết mỏi tay quá mình sẽ chia sẽ sau nhé.

Facebook bản thân mình - Vô Tận : https://www.facebook.com/votan.buse (Mẹ nào có copy post lại nhớ ghi rõ link gốc nhé)

10888428_380293878797816_2403953222887118644_n


Tham khảo thêm: tin tức việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét