Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Tận dụng chuối chín nẫu khiến cho món bánh chuối thơm ngon “hết sảy”

Chuối chín bị thâm đen thường bị chị em mình bỏ đi sau vài ngày không ăn. Giờ chúng ta có thể sử dụng triệt để nó để làm cho món tráng miệng cực kì thơm ngon, dễ chơi, dễ khiến lại với tốc độ cao gọn lẹ nữa nè!

*Nguyên liệu:

– 5-6 quả chuối già hoặc chuối sứ
– 120 -140g tuyến phố (nhân tố chỉnh độ ngọt tùy theo khẩu vị)
– 5-6 lát bánh mì sandwich
– 1 quả trứng
– 30g sữa đặc
– 1 hộp nước cốt dừa (200ml)
– 20g bơ
– 60ml sữa tươi

*Cách thức làm:

– Chuối cắt lát ( đừng mỏng dính quá ), thêm 120g tuyến đường ướp qua đêm cho tuyến phố thấm chuối sang ngày hôm sau.

1438571100_banh_chuoi_nuong_3

- Rim phần chuối ướp trên lửa tí hon khoảng 7 phút.

vnn_online_771b9186cfaa33366fe6457d86a2866f

- Sandwich xé bé dại cho tham gia tô, thêm sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa và bơ đun chảy và trứng.

- Phần nước trục đường rim chắt ra cho vào cùng với bánh mì. Sử dụng muỗng trộn đều hỗn hợp bánh mì.

- Sử dụng khuôn hình chữ nhật hay tròn tuỳ ý bạn, lót giấy nến dưới đáy khuôn. Cho một lớp bánh mì, một lớp chuối, cứ làm cho đến hết.

- Sau cuối, đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 20-25 phút. Để bánh nguội và cất tham gia tủ lạnh sử dụng dần.

Cach_lam_banh_chuoi_nuong_thom_phuc_1

Lôi cuốn quá phải không nè? Chúc các chị thắng lợi với món này nhé!


Xem tại: tintucvietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét