Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

154 loại hải sản miền Trung khuyến cáo không nên ăn - VnExpress Sức Khỏe

Kết quả kiểm nghiệm 1.040 mẫu hải sản của Bộ Y tế lấy trong khoảng Hà Tĩnh tới Thừa Thiên - Huế báo cáo ngày 20/9 cho thấy 132 mẫu còn nhiễm phenol. Gần như mẫu này là hải sản sống ở tầng đáy biển, như kẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá... Các loại hải sản an toàn để ăn gồm cá ngừ, cá thu, cá nục các loại, cá chỉ tiến thưởng, bạc má, cá hố, cá bò, cá cam, trích, đối, cá cơm và hải sản khác sống ở tầng nổi, nuôi đầm.


Có thể bạn quan tâm: tin tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét