Bình thường các mẹ nhà bản thân thường sử dụng khau đá khiến gì nè? Chỉ làm cho đá thôi? Hay dùng làm cho khuôn đổ rau câu? Hmmm… hãy sử dụng triệt để phổ quát hơn với những mẹp hay ho tột đỉnh này nè
Loại thực phẩm nào cũng có hạn dùng để bảo đảm bình yên và độ tươi ngon. Đương nhiên, cũng có những khi chúng ta lỡ tay tìm quá phổ thông, hoặc vì nguyên do nào đó mà không thể sử dụng kịp… Vậy thì hãy tìm hiểu những mẹo có ích sau đây để kéo dài hạn sử dụng thêm một tí nha
1. Trứng
Chưa có mấy người nhân thức rằng chúng ta có thể bảo quản trứng bằng khay đá!
Chỉ cần đập từng quả trứng tham gia mỗi ngăn trong khay, hoặc có thể tách riêng tròng trắng với lòng đỏ ngay trong khoảng đầu giả dụ bạn có những dự kiến như muốn khiến cho bánh.
Sau đó, bạn cho khay đá này vào ngăn đá.
Tuân theo bí quyết này, trứng sẽ được giữ có ích lâu hơn, tuy nhiên bạn chú ý nên làm khi trứng còn tươi, đừng đợi tới khi trứng gần hỏng đến nơi thì cũng chẳng bổ ích gì phổ thông đâu nhé!
2. Trái cây
Các mẹ không chỉ giữ được chúng lâu hơn mà việc chế biến sinh tố sau đó cũng trở nên dễ chơi, gọn ghẽ hơn: chỉ cần tách “đá” và cho tham gia máy xay là có ly sinh tố ngon lành
3. Cà phê
Các mẹ sẽ có những viên đá cà phê để xay thành kem, sinh tố, hoặc cho tham gia sữa để đổi vị loại quà bánh không xa lạ, với tốc độ cao gọn hơn số đông
4. Sữa chua
Nếu bảo quản sữa chua đông lạnh có thể biến ngay thành món kem dễ chơi, hoặc dùng để xay sinh tố.
5. Rượu
Sau khi đã khui mà uống không hết cũng nên được “khiến đá”, mặc dù bạn sẽ khó uống lại chỗ rượu sau khi rã đông nhưng có thể dùng để chế biến món ăn hoặc khiến cocktail thú vị không kém :3
Chúc các mẹ một ngày vui
Tổng thích hợp
Xem nhiều hơn: tin tức việt nam
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét