Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Luộc khoai không cần nước - chẳng những không khét mà còn ngon tới bất ngờ!

Chính mình vừa xem được cách nướng này trên Facebook của bạn Mạc Xuân Nguyệt. Phải nói là vô cùng hay, nếu công chúng không có lò nướng thì hãy thử dùng cách thức này. Nhìn củ khoai của chị nướng mà kiềm lòng không được luôn á, ngon gì mà ngon ghê.

Xon-xao-cach-luoc-khoai-khong-can-nuoc-chi-bang-thia-inox-12806205_10206039095118511_1792835850299888864_n-1456711345-width500height375

Cách khiến cho:

_Rửa sạch khoai
_Xếp khoảng 2,3 cái thìa vào nồi.
_Cho khoai vào, vặn vẹo lửa vừa nếu nấu ăn điện. Lửa bé bỏng ví như nấu bếp ga. Đun khoảng 30-45p.

Nhìn sản phẩm hoàn chỉnh đây:

Xon-xao-cach-luoc-khoai-khong-can-nuoc-chi-bang-thia-inox-12801478_10206039095078510_810049537676017618_n-1456711345-width500height407

Tuân theo bí quyết này cũng không sợ nồi bị cháy đen, nó chỉ hơi bị cháy ám, lấy miếng chà nổi rửa sơ là sạch sẽ ngay.

Xon-xao-cach-luoc-khoai-khong-can-nuoc-chi-bang-thia-inox-12767783_10206044635977029_416646415_n-1456711345-width500height565

Chị Xuân Nguyệt cũng san sớt, chị thấy một mẹ đã tiết lộ cách khiến này trên một group nấu bếp nhưng người đó để đinh dưới đáy nồi. Vì không có đinh nên chị Nguyệt thay tham gia đó bằng thìa inox.
Nhân tố khác biệt là nướng kiểu này khoai chỉ hơi cháy xém bên ngoài vỏ và hương vị thơm ngon như khi nướng khoai trong lò, rất thu hút. Công chúng thử trổ tài xem sao


Đọc thêm: tintucvietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét