Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Cách chống phát phì

Một bữa ăn đầy món ngon sẽ khiến cho bạn ăn phổ thông hơn bình thường để rồi sẽ phải trả giá khá cao cho sự thưởng thức của chính mình. Hên là các nhà khoa học đã tìm hiểu được những giải pháp sinh - hóa giữ vững sự ngon miệng, giúp cho ta giới hạn sự phát phì.

Đừng nhịn ăn:

Những ai bỏ dở bữa sáng hay bữa trưa, để bù lại họ sẽ ăn quá rộng rãi vào bữa tối. Đây là chuyện thường xảy ra. Trong thời gian nhịn ăn, cơ thể sẽ giảm lượng glycogen dự trữ, hậu quả là cơ thể đòi nạp thức ăn và có thể thôi thúc bạn ăn quá phổ thông.

Uống nước chút một:

Uống nước là cách tốt nhất để khiến cho giảm sự ngon miệng quá đáng. Nước khiến mát miệng và choán chỗ trống trong dạ dày, làm cho sự thèm ăn cũng giảm xuống. Tốt nhất là nên uống nước thật phổ thông trong mỗi ngày, trà xanh và nước ăn uống ít calorie cũng được. Đừng nốc cạn ly nước nên hớp từng chút một mỗi lần và rộng rãi lần trong ngày.

20161217083025-2Ăn canh thật nhiều làm cho hạ lượng calorie nhập tham gia
Ăn canh thật rộng rãi:

Năm 1989, nhà phân tích Barbara Rolls cùng đồng nghiệp ở đại học John Hopkins (Mỹ) đã mời 12 người đại trượng phu ăn trưa trong suốt 2 tuần. Mỗi ngày họ được dùng một trong ba món này: canh cà chua, bánh quy giòn và phó mát hay giải khát tươi.

Lượng calorie của mỗi món đều bằng nhau. Rồi họ được cho ăn lần lược ba món. Canh cà chua đã vượt hẳn hai món kia trong khả năng giảm lượng calorie nhập vào. Canh làm hạ 25% lượng calorie nhập vào so với nhị món kia. Có lẽ là do canh chiếm phổ thông chỗ trong dạ dày.

Ăn rộng rãi bữa:

Một bữa chính, khác biệt là sử dụng rộng rãi đường, sẽ kích thích thân thể đóng hộp chất insulin trong thời điểm dài, thải trừ lượng các con phố quá độ trong huyết quản và động viên sự sản xuất và lưu trữ chất béo.

Những bữa nhỏ trong ngày giúp insulin không bị giải phóng trong thời điểm ngắn, vấn đề này giúp giảm lượng chất béo được đóng hộp và lưu trữ, bổ ích cho việc giảm cân.

Sử dụng nhiều glucid:

Một vài năm trước đây, những người ăn kiêng được tạo động lực nên dùng các loại thức uống giàu protein, ít glucid. Từ đó, vài bí quyết ăn kiêng bị coi là không tẩm bổ và có tiềm năng gây nguy nan cho tính mạng.

Ăn uống giàu glucid và ít chất béo như: gạo, khoai tây, bắp giò đông lại được đề cao phần nào do tài năng thỏa mãn sự ngon miệng nhưng không đem đến phổ biến calorie. Hơn nữa, glucid được tiêu hóa và lưu trữ không được bằng chất béo. Có tức thị mức chuyển hóa glucid cao hơn khi thân thể chuyển hóa chất béo, làm tăng thân nhiệt làm giảm sự ngon miệng. Các nhà dinh dưỡng học khuyên mỗi ngày nên dùng từ 6 - 11 lần các loại ngũ cốc như: bánh mì, cháo...

Ăn phổ quát chất xơ:

Các loại thức ăn có chất xơ sẽ làm cho ta thấy bánh kẹo đầy miệng và buộc ta phải nhai kỹ. ngừng thi côngĐây là bí quyết thiên nhiên để ăn chậm rì rì. Thời gian đó giúp cơ thể nắm bắt nó đã nhận đủ “chất đốt”, không cần nhận thêm nữa.

Các loại thức uống chất xơ dễ tan như: lúa mạch, đậu, củ cải tuyến đường, táo, trái cây chua, cà rốt, khoai tây cũng làm cho giảm sự đóng hộp chất insuline. Thông thường, sau bữa ăn, lượng insuline tăng thêm giúp chuyển hóa chất béo và tuyến phố. Nhưng chất xơ dễ tan giúp giữ lượng chất này thấp hơn sau bữa ăn.

Tâm lý:

Dù đang nhai xúc xích hay bắp rang, hương vị, âm thanh, dáng vẻ... của mỗi loại ăn uống đều thôi thúc sự thèm ăn của bạn... Đầu tiên, hãy tự hỏi tại sao bạn muốn ăn. Lối ăn uống của chúng ta lệ thuộc rất nhiều tham gia các vấn đề kiện bên ngoài. Bữa ăn đông người và vui nhộn sẽ khiến cho bạn ăn nhiều hơn. Nên ngồi ăn một mình, ăn chậm rì rì và nhai kỹ...bạn sẽ ăn ít hơn và không thèm ăn.

Cách thức giảm béo bụng cho giới văn phòng


Đây chính là thủ phạm bậc nhất làm cho vòng 1 của bạn ngày một teo lại
Cách thức công nghệ cực dễ chơi giúp khôi phục nhãn lực
Xông người như thế nào cho đúng?



Tham khảo thêm: tin tức việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét